Các khóa học đã đăng ký

Đi thi Hoa hậu có tốn tiền không?

Đi thi Hoa hậu có tốn tiền không? Tốn bao nhiêu tiền ? Tốn vào những khoản nào là một trong những thắc mắc rất lớn của các cô gái. Qua bài viết, BYB Academy sẽ phân tích một chút xíu các khoản tốn kém của các cuộc thi để các bạn dễ hình dung nhé.

1. Các cuộc thi chính thống sẽ không mất lệ phí tham gia.

 
Tất cả các cuộc thi tầm cỡ đều không tốn khoản lệ phí tham gia, đây là điều quan trọng để các bạn lựa chọn các cuộc thi. Trừ khi bạn tham gia các cuộc thi quốc tế sẽ mất một khoản chi phí, tuy nhiên nếu bạn đã là một cô gái có giải Hoa hậu, Á Hậu các cuộc thi trong nước chuẩn bị tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế thì khoản phí này rõ ràng là không phải lăn tăn rồi đúng không nào?

2. Trong quá trình thi sẽ tốn kém ở khâu nào và tốn bao nhiêu tiền?

Sơ khảo: Trong ngày đầu tiên là ngày sơ khảo, tùy cuộc thi có thể ban tổ chức sẽ yêu cầu thí sinh có một bộ trang phục tự chọn thì thí sinh sẽ phải đầu tư ở bộ trang phục này. Thông thường trang phục này thí sinh không nên tiết kiệm mà phải đầu tư trang phục thật đẹp của thương hiệu lớn hoặc nhà thiết kế cùng với một đôi giày cao gót thật chuẩn (12-15cm), thường mức đầu tư này sẽ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.
 Dĩ nhiên bạn có thể mặc bộ quần áo vài trăm ngàn tuy nhiên như thế Ban tổ chức sẽ đánh giá được mức độ đầu tư của bạn với cuộc thi và bạn sẽ mất điểm kinh khủng.
Và nếu bạn rớt ngay ở vòng này thì bạn sẽ không phải đầu tư thêm gì nữa.

thi hoa hậu có tốn tiền không?

Các vòng trong: BYB Academy xin lấy ví dụ Miss World Việt Nam 2022, cuộc thi đang diễn ra. Sau khi qua vòng sơ khảo, các thí sinh có gần 1 tháng tranh tài tại Thái Nguyên trong vòng chung khảo. Trong hơn 1 tháng diễn ra các hoạt động thì tại các vòng thi chính như: Chụp ảnh, catwalk ...các trang phục sẽ do Ban tổ chức chuẩn bị cho thí sinh.
Tuy nhiên trong các ngày tập luyện, làm từ thiện kéo dài gần 30 ngày, bạn xuất hiện như thế nào, có chỉn chu hay không cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chung cuộc. Trang phục bạn mặc phải phù hợp, đủ sang trọng thanh lịch, đây cũng là một khoản tốn kém khi  bạn tham gia các cuộc thi hoa hậu. Cũng với Miss World 2022, sau vòng chung khảo còn vòng chung kết sẽ kéo dài thêm gần một tháng nữa.

3. Cách tiết kiệm chi phí nhất:

  • Nếu số tiền trang phục này bạn tự mua thì sẽ tốn đến nhiều chục triệu đồng, nhưng có rất nhiều cách tiết kiệm mà nhiều người đẹp sử dụng nếu trước đó bạn là một người mẫu hoạt động lâu năm rồi ví dụ: Mượn đồ của nhà thiết kế hoặc nhãn hàng, nếu bạn là một thí sinh tiềm năng có thể mượn trang phục của các nhà thiết kế hoặc thương hiệu...chắc chắn họ cũng mong muốn đầu tư hình ảnh cho một thí sinh đẹp.
  • Một cách nữa là mượn đồ của các đồng nghiệp, cách này không tối ưu lắm vì ta không thể xuất hiện trước một dàn người đẹp mà mặc đồ cũ được, hãy biết chọn lựa trang phục phù hợp nhất để mượn.
  • Nếu bạn muốn học tập kĩ năng, được định hướng trước khi tham gia các cuộc thi Hoa hậu thì có thể tham khảo các khóa học của BYB Academy nhé.
 
Qua bài viết, chúng ta có thể thấy rằng đi thi Hoa hậu có thể sẽ rất tốn kém nhưng cũng có thể tiết kiệm tối đa. Nếu cần thêm thông tin có thể liên hệ với chúng mình nhé.

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!