Các khóa học đã đăng ký

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi Hoa hậu lớn nhất nước ta, cũng là mục tiêu của nhiều cô gái trẻ. Trong bài viết sẽ phân tích về tiêu chí, thể lệ cuộc thi dựa trên năm cuối cùng cuộc thi được tổ chức. Với Hoa hậu Việt Nam là năm 2020.
 
Hoa Hậu Việt Nam tiền thân là tên là Hoa Hậu báo Tiền Phong - bản quyền cuộc thi đến bây giờ vẫn thuộc báo Tiền Phong, từ năm 2014 cuộc thi do công ty Sen Vàng đứng ra tổ chức (đơn vị đứng ra tổ chức khác với đơn vị nắm bản quyền sở hữu trí tuệ). Theo chu kì 2 năm tổ chức một lần thì về lí năm 2022 Hoa hậu Việt Nam sẽ được tổ chức, tuy nhiên bây giờ là thời điểm giữa năm 2022 cuộc thi vẫn chưa có thông tin được diễn ra nên chúng tôi sẽ phân tích từ năm 2020.

1. Yêu cầu đối với thi sinh đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam.

 • Nữ công dân Việt Nam
 • Tuổi: từ 18-27 theo giấy khai sinh.
 • Đạo đức tốt: Điều này có nghĩa cuộc thi nói không với thí sinh có scandal ví dụ các hot girl có phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội (Đỗ Thị Hà lúc mới đăng quang cũng bị cư dân mạng đào lên những comment không phù hợp trên mạng xã hội, á Hậu Huyền My cũng bị ảnh hưởng vì hình ảnh diễn bikini trong bar khi chưa đủ 18 tuổi).
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông: Đây là yêu cầu tối thiểu nhưng thực tế ta thấy các thí sinh lọt vào vòng trong phần đa số đều đang theo học ở những trường Đại học top đầu, danh giá.
 • Có vẻ đẹp tự nhiên: chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ chưa qua phẫu thuật chuyển giới.
 • Chưa lập gia đình: Chưa đăng kí kết hôn, chưa làm đám cưới truyền thống, chưa sinh con.
 • Chiều cao: từ 1m63 trở lên.

Thi hoa hậu Việt Nam

2. Các phần thi chắc chắn sẽ có của Hoa hậu Việt Nam.

 • Vòng sơ khảo thường các thí sinh tự chuẩn bị trang phục tự chọn thanh lịch, nền nã, tôn dáng. 
 • Ngay vòng sơ khảo các bạn đã có các phần thi trình diễn catwalk và vấn đáp, nên phải chuẩn bị kĩ phần thi này.
 • Khi vào vòng trong: trang phục dạ hội,trang phục áo tắm,trang phục áo dài.
 • Top 5 sẽ có phần thi ứng xử. Tuy nhiên không phải đến khi vào top 5 các bạn mới tỏ ra là một cô gái duyên dáng khéo léo. Ngay từ vòng sơ khảo các ban giám khảo sẽ đánh giá được bạn "có duyên" hay không và quyết định liệu bạn có vượt qua vòng đầu tiên không.

3. Hoa hậu đăng quang năm 2020: Đỗ Thị Hà

Hiện tại Đỗ Thị Hà vẫn đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội, cô đăng quang khi mới là sinh viên năm nhất chuẩn bị bước vào năm thứ 2, tuy nhiên cô có thời gian gần một năm là người mẫu nên kĩ năng trình diễn của Đỗ Thị Hà khá thuyết phục lúc đăng quang.

Thi hoa hậu Việt Nam

4. Cách đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam.

 • Thường thí sinh sẽ được ban tổ chức yêu cầu gửi hình ảnh theo quy định, quy định mỗi năm sẽ có khác một chút nhưng đa số sẽ yêu cầu gửi hình ảnh. Ảnh Cận, mặt, ảnh áo dài, ảnh bikini
 • Thí sinh tuyệt đối không sử dụng hình ảnh chụp bằng di động: Ban tổ chức sẽ đánh giá được ngay lập tức các thí sinh có chỉn chu, nghiêm túc với cuộc thi hay không qua phần chuẩn bị.
 • Đây là fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020. Việc bao giờ cuộc thi tổ chức, thể lệ mới nhất, cách thức đăng kí ra sao các bạn có thể tham khảo ở đường link trên.

Thi hoa hậu Việt Nam

Đây là hình ảnh sẽ được Ban tổ chức đánh giá là chỉn chu, thực tế thấy tất cả các cô gái lọt vào vòng trong các cuộc thi lớn đều rất kĩ lưỡng trong hình ảnh.
 
BYB Academy là đơn vị đào tạo người mẫu, Hoa hậu hàng đầu Hà Nội. Nếu các bạn chuẩn bị tham gia một cuộc thi lớn cần được training có thể tham khảo các Khóa Học của BYB Tại ĐÂY. Theo kinh nghiệm của chúng mình thời gian cần thiết để được rèn giũa sẽ khoảng vào 6 tháng đến 1 năm tùy vào năng khiếu của từng bạn.
 
 

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!