Các khóa học đã đăng ký

16 tuổi, teen girl là một trong những người mẫu đắt giá nhất Nhật Bản

Teen girl Koki, tên thật là Mitsuki Kimura là một trong những gương mặt người mẫu trẻ hiếm hoi đại diện cho nhiều thương hiệu lớn của Nhật đồng thời cô xuất hiện trong những show thời trang danh giá như show Chanel 2020, người mẫu đại diện cho Bvlgari.

Không ngẫu nhiên mà cô gái được tin tưởng bởi những thương hiệu hàng đầu như thế, ngoài nhan sắc vượt trội thì gia thế cô nàng cũng cực khủng. Có thể đánh giá Koki là gà nòi của gia đình có truyền thống nghệ thuật, cô là con gái út của nam diễn viên, ca sĩ Kimura Takuya và nữ diễn viên, nhà thiết kế trang sức Kudou Shizuka. 

Cha của cô Kimura Takuya một thời là gương mặt đảm bảo doanh thu cho các phòng vé tại Nhật Bản từng là một trong những gương mặt điển trai hàng đầu xứ sở hoa anh đào, hiện tại thì ông vẫn là cái tên uy tín tại Nhật nên dĩ nhiên cô con gái cưng có nhiều lợi thế hơn hẳn những nghệ sĩ trẻ cùng lứa.

Được sự hỗ trợ từ gia đình giàu truyền thống nghệ thuật Koki từ 15 tuổi đã được giới thời trang trong nước để ý, người mẫu trẻ từng nhiều lần xuất hiện trên những tạp chí thời trang hàng đầu là Elle, Bazzar...

16 tuổi cô đã có thể tấn công ra thị trường thời trang thế giới khi được các ông lớn như Chanel săn đón, cô còn thường xuyên tham gia các sự kiện tại Đài Loan, Trung Quốc.

Trước khi sải bước trên sàn catwalk của Chanel cô đã nhiều lần xuất hiện trong các ấn phẩm truyền thông của hãng, cô cũng thường có mặt trong các buổi Workshop của thương hiệu nổi tiếng thế giới này.

Bắt đầu sự nghiệp của một người mẫu khi 15 tuổi, đến 16 tuổi cô nàng đã sở hữu những thành tựu mà nhiều người mẫu kì cựu chưa chắc đạt được. Giới chuyên môn đánh giá gương mặt của Koki là gương mặt đặc biệt, rất high fashion thời trang nhưng đồng thời vẫn có thể nhẹ nhàng nữ tính.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!