Các khóa học đã đăng ký

Các hình ảnh đời thường dễ thương của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Cô gái xứ Thanh Đỗ Thị Hà trở thành cái tên nóng nhất đêm hôm qua khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020. Cô được coi là ngựa cô của cuộc thi sau đêm trình diễn áo tắm ở Vũng Tàu, với phong cách trình diễn tự tin và tỉ lệ hình thể đẹp bất ngờ được phô diễn nhờ trang phục biển, cô lập tức được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bất ngờ rực sáng như một hiện tượng tại đêm bán kết, Đỗ Thị Hà đã được dự đoán ít nhất lọt top 5, và cô đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác khi trở thành Hoa hậu Việt Nam nhiệm kì tới. Cô sinh viên năm thứ hai đại học Kinh Tế Quốc Dân mới 19 tuổi nhưng từ khi lên Hà Nội học tập cô đã có kinh nghiệm làm người mẫu thời trang, có thể nói về kinh nghiệm cô cũng không thua các người đẹp khác.

Đỗ Thị Hà là một cô gái có xuất phát điểm tương đối bình thường chứ không phải có gia thế khủng như một số người đẹp khác. Từ khi học tập ở Hà Nội cô đã theo công việc người mẫu nên về kĩ năng cô có thể đọ được với các người đẹp khác khi đã có gần 2 năm kinh nghiệm.

Cô cũng chia sẻ trong khi đăng kí tham gia Hoa hậu Việt Nam cô còn giấu gia đình, và quá trình thi của cô không hề thuận lợi khi các trang phục dự thi của cô đều là xin tài trợ, đi mượn hoặc đi thuê. Cùng ngắm các hình ảnh vô cùng giản dị của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cô được đánh giá rất cao nhờ đôi chân 1m11, so với tỉ lệ chiều cao của cô là 1m75 thì đôi chân như vậy được đánh giá là rất đẹp.

Nhưng cô trở nên lột xác nhất sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, trong quá trình tham gia cuộc thi cô đã thay đổi cách trang điểm hoàn toàn cùng với style được các chuyên gia định hướng hỗ trợ khiến cô lột xác hoàn toàn.


 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!