Các khóa học đã đăng ký

Cao như người mẫu với cách phối đồ "ăn gian" chiều cao

Chiều cao một người phần lớn do bộ gene của bạn rồi, dù luyện tập có thể cải thiện được chút ít nhưng nếu "cấu hình" của bạn là thấp thì xin chia buồn với bạn. Tuy nhiên có rất nhiều cách ăn gian chiều cao chỉ bằng cách chọn trang phục để bạn vẫn tự tin tỏa sáng nhé.

Diện mốt quần đến mắt cá chân.

Mẫu quần này cũng đang là trend được cả nam lẫn nữ ưa chuộng. Nếu bạn chiều cao khiêm tốn mà lại mặc mẫu quần rộng thùng thình thì không phù hợp, thay vào đó chọn mẫu quần ngắn đến mắt cá chân sẽ đánh lừa thị giác khiến bạn nhìn cao hơn.

Mặc quần hoặc váy cạp cao

Một trong những cách đánh lừa thị giác nữa là mặc váy hoặc quần cạp cao cách mặc đồ này nhấn vào đường cong của eo phụ nữ, tạo cảm giác chân dài ra và lưng ngắn hơn.

Chọn trang phục một màu (xu hướng monochrome)

Xu hướng này là mặc đồ đơn sắc. Hãy chọn trang phục đồng màu từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài. Nêu phần trên và dưới của bạn chia làm các màu khác nhau thì càng dễ lộ nhược điểm về chiều cao. Nếu bạn có thể kết hợp các loại phụ kiện như mũ hoặc túi cũng đồng màu, họa tiết với nhau nữa thì còn tốt hơn.

sử dụng túi xách nhỏ.

Nếu bạn đã bé nhỏ thì cũng nên lựa chọn cho mình một chiếc túi bé bé xinh xinh làm phụ kiện thôi. Nếu bạn sử dụng những chiếc túi size to càng tương phản đối lập khiến bạn nhỏ bé hơn.

Thử những trang phục gợi cảm

Có thể bạn chưa biết nhưng rất nhiều hotgirl trên mạng xã hội với những bức ảnh sexy nhiều khi không hề cao lớn, có thể họ cũng bé nhỏ như bạn thôi. Nếu bạn sở hữu những đường cong duyên dáng, đừng ngại lựa chọn những mẫu trang phục như váy dây, váy quây hở eo...Việc này đánh lạc hướng người nhìn vào những chỗ khác thay vì chiều cao của bạn.

Chú ý đến chiều dài váy

Việc lựa chọn chiều dài váy cũng có thể khiến bạn trông cao hơn, hợp lý nhất là chọn những mẫu váy có chiều dài trên đầu gối 1,5cm. Nếu muốn một chiếc váy ngắn hơn thì bạn phải có đùi thon đẹp

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!