Các khóa học đã đăng ký

Các thương hiệu thời trang lớn ra mắt những mẫu khẩu trang độc lạ, đẹp bất chấp đại dịch

Trong thời điểm cả thế giới thời trang đang khủng hoảng vì đại dịch, các thương hiệu thời trang lớn đều cho ra mắt những mẫu khẩu trang độc lạ mang đậm tính thương hiệu của từng hãng.

Khẩu trang có thể tính là một phụ kiện độc đáo gây điểm nhấn cho người sử dụng, đặc biệt là với những mẫu ứng dụng đường phố. Gucci cho ra mắt mẫu khẩu trang của hãng có họa tiết monogram - mẫu khẩu trang độc lạ này mang tên Bilie Eilish.

Ngoài ra, Fendi cũng có mẫu khẩu trang riêng mang đậm dấu ấn thương hiệu. Mẫu khẩu trang của nhà mốt Italia này khá đắt, có giá gần 300 USD. Mẫu khẩu trang này bị đánh giá là không có tính ngăn ngừa virus chỉ mang tính chất thương hiệu.

Marine Serre thì đánh vào tính chất thời thượng và nổi bật của chiếc khẩu trang. Mẫu khẩu trang này cực concept với trang phục của hãng.

Marine Serre có lẽ là một thương hiệu mà phụ kiện đi kèm thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới. Có những chiếc khẩu trang của hãng này có giá hơn 500 USD, tuy nhiên những phiên bản khẩu trang vẫn liên tục cháy hàng.

Versus by Versace cũng có những mẫu khẩu trang sành điệu cho riêng hãng mình, những mẫu khẩu trang giá xấp xỉ 100 USD của hãng này cũng không còn hàng

Off-White  là thương hiệu trẻ rất dễ phối đồ cùng với khẩu trang. Hãng cũng có 2 phiên bản khẩu trang riêng biệt làm phụ kiện, giá cũng niêm yết gần 100 USD và cũng cháy hàng. Tuy thế, riêng mẫu khẩu trang của Off-white bị đánh giá là không thực dụng khi khiến người sử dụng dễ bị bắt nắng.

Asos có lẽ là thương hiệu có giá khẩu trang bình dân nhất, 19 USD với phiên bản lấp lánh tô điểm cho bộ trang phục. Dĩ nhiên ta nhận thấy mẫu khẩu trang này đơn thuần chỉ là một phụ kiện - chẳng có tác dụng ngăn con vi khuẩn nào cả.

Blonds cũng cực sành điệu với mẫu khẩu trang đính đá. 

Louis Vuiton đã trình diễn mẫu

 mẫu khẩu trang này từ năm 2008. Và bây giờ giới mộ điệu lại đang săn lùng lại mẫu khẩu trang này trên các trang bán hàng trực tuyến.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!