Các khóa học đã đăng ký

Cách mix đồ bơi mới nhất 2020

Trong năm 2020 các cách mix đồ bơi có rất nhiều thay đổi, thay vì mặc đơn điệu 1 mảnh hoặc 2 mảnh giờ đây các nàng có thêm 1001 các phụ kiện thêm vào để có một set đồ đi biển vừa sexy vừa độc.

1. Phối quần short jeans với áo bikini.

 Cách phối đồ này thì khiến cô gái trông kín đáo hơn nhưng lại nổi bật vẻ cá tính tinh nghịch, tuy thế cách phối đồ này nên sử dụng vào cuối ngày hoặc dùng để sống ảo thôi vì quần jeans mà ngấm nước thì lâu khô lắm.

2. Sử dụng khăn làm đạo cụ.

Ra bể bơi hoặc biển nắng, nếu chỉ dùng khăn để tránh nắng thì khá là lãng phí. Diện thêm một chiếc khăn trùm đầu sẽ khiến ta cực chất. Tùy vào set đồ, nếu theo phong cách vintage thì một chiếc kính bản to còn nếu bạn thích phong cách hầm hố có thể sử dụng thêm boot.

 

3.Áo dài tay oversize.

Đây là một trong những cách mix đồ vô cùng thời thượng ít được áp dụng nên dĩ nhiên là độ độc không cần phải nói rồi. Cách mặc đồ này cực thích hợp sau khi bơi hoặc tiết thời ngả về hoàng hôn. Áo hoodie dáng rộng gần như có thể phối đẹp với tất cả các trang phục đi biển.

4. Áo khoác cardigan.

Áo khoác cardigan là một cách phối khá truyền thống với bikini, chúng ta chỉ cần lưu ý chất liệu áo khoác ngoài đừng dày quá và sẽ cực đẹp khi màu sắc của hai loại trang phục lại concept với nhau. Việc diện một chiếc áo khoác ngoài vừa phù hợp với việc che chắn nắng khi đi ra biển lại vô cùng kín đáo một cách khiêu gợi.

5.Quần ống loe.

Quần ống loe vài năm gần đây trở lại cực mạnh trong thời trang trẻ, thực chất đây đã từng là mốt của những năm 80-90. Với áo bikini, cùng với chiếc quần ống loe cạp cao thì tổng thể sẽ cực thời thượng. Quần ống loe nên có họa tiết sặc sỡ để mang hơi thở mùa hè, ngoài ra nên mix thêm vòng cổ hoặc khuyên tai để set đồ thêm cá tính.

6. Áo croptop

Một chiếc croptop có màu sắc nổi bật sẽ là điểm nhấn tổng thể cho set đồ bơi, cách phối đồ này là cách ăn gian để khiến đôi chân ta dài hơn nhưng vẫn khoe được vòng eo thon gọn.

7. Áo kẻ sọc

Áo kẻ sọc kết hợp với đồ bơi một mảnh? Ý tưởng này có vẻ kì quặc nhưng đây cũng là một trong những sáng tạo nên thử, phong cách mặc đồ này sẽ mang phong cách khá cổ điển nhưng sẽ cực kì chất nếu trong tủ đồ của bạn đang tình có 2 dạng trang phục trên mà màu sắc lại phù hợp với nhau.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!