Các khóa học đã đăng ký

Chị em lưu ý: Sửa ngay dáng đi để quyến rũ hơn.

Sửa ngay dáng đi để cải thiện về mặt thẩm mỹ. Nếu như gương mặt, chiều cao là thứ rất khó để can thiệp vào thì cải thiện dáng đi là cách khá nhanh để sửa cấp tốc được vẻ thẩm mỹ, tuy nhiên phương pháp này cần sự tập trung cao..

Những điểm xấu  trong dáng đi dễ nhận biết.

Dáng đi xấu đầu tiên dễ nhận biết của người Việt là hơi gù lưng hoặc võng lưng, có thể bạn đã biết những trường hợp bị gù lưng do cơ địa nhưng đại đa số người Việt gù lưng võng lưng lại do ngồi không đúng tư thế, việc gù lưng không ảnh hưởng đến sức khỏe khi còn trẻ nhưng về già dễ gây biến chứng ảnh hưởng đến đốt sống cổ. Nếu dáng đứng của bạn chưa được thẳng hoặc chỉ thẳng khi bạn đang chú ý thì đây là dấu hiệu nhận biết bạn đang có dáng người xấu.

 

Đầu hay cúi xuống đất cũng là một thói quen nhiều người mắc phải, đại đa số xuất phát từ tâm lí không tự tin và điều này ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp và các mối quan hệ.

Bước đi vẩy sang hai bên hình chữ bát. Đây là là một trong những thói xấu của người Việt khi di chuyển, người bị mắc tật này dáng đi cực kì thô và tạo cảm giác….”háng rộng”. Điều này xuất phát từ thế hệ trước khi cha mẹ không để ý tư thế nằm từ lúc bé.

Bước đi lết gót như đang múa Ba-lê là tạo cảm giác cực kì khó chịu cho người nhìn, bạn không nhất  thiết phải đi đẹp nhưng người mẫu nhưng di chuyển theo cách lết gót tạo cảm giác lề mề không năng động.

Tốc độ bước đi không ổn định, khoảng cách giữa từng bước đi không đồng nhất gây cảm giác bạn là người rụt rè không tự tin.

Cùng BYB khắc phục những thói quen xấu này nhé.

Đối với cả nam và nữ, việc thẳng lưng và thả long vai đều rất quan trọng. Khi một người võng lưng cố gắng đứng thẳng thường sẽ bị liệt luôn vai vì quá tập trung vào lưng, việc điều chỉnh này sẽ mất một thời gian thích nghi. Nhớ lưu ý việc thẳng nhưng đồng thời thư giãn vai. Để giữ dáng thẳng hãy dành ra 5’ mỗi ngày áp lưng vào tường với 3 điểm chạm: Sau đầu, vai, mông.

Dáng đi đẹp với nữ là đi trên một đường thẳng, bước đi theo phương pháp này sẽ giữ được dáng đi uyển chuyển với nữ. Trước hết bạn hãy tập với giày bệt sau đó tiến tới tập với guốc cao sau,trong những ngày đầu tiên bạn sẽ cảm thấy khó giữ thăng bằng nhưng việc tập luyện sẽ đem lại kết quả từ từ. Còn với nam giới dáng đi đẹp sẽ được bắt đầu bằng tư thế 2 chân rộng bằng vai sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ.

 

Khoảng cách giữ mỗi bước đi sẽ phụ thuộc vào trang phục bạn đang mặc, nhưng tốc độ giữa từng bước chân phải nhất quán với nhau mới tạo cảm giác chắc chắn đáng tin cậy. Với cả nam và nữ bước đi chắc chân đều rất quan trọng, “chắc chân” nghĩa là dứt khoát từng nhịp chân – kết thúc bước này mới bắt đầu bước kia.

Mắt nhìn thẳng đối với cả nam và nữ, việc này tưởng đơn giản nhưng lại khó thực hành nhất. Trong các cuộc thi sắc được thường dùng bằng phương pháp giữ một cuốn sách trên đầu và bước đi sao cho sách không rơi, làm được điều này là bạn đã giữ được đôi mắt nhìn thẳng khi di chuyển.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!