Các khóa học đã đăng ký

Clara Louis - từ cô nhân viên vệ sinh đến người mẫu cho Gucci

Trở thành một người mẫu được Gucci ngắm đến là mơ ước của bất cứ cô người mẫu nào đang hoạt động, phải biết rằng nhiều người mẫu cả đời chỉ có thể làm việc cho những thương hiệu tầm trung hoặc tầm thấp thì việc được hoạt động cho một thương hiệu cực sang như Gucci luôn là vinh dự lớn. Clara Louis là trường hợp cực hiếm khi trở thành người mẫu cho thương hiệu đình đám này.
 

Clara là cô gái dọn vệ sinh ở Anh Quốc cho đến tháng 6 năm 2019 được một công ty quản lí và đào tạo người mẫu phát hiện, lúc đấy cô 24 tuổi - không phải một tuổi quá thích hợp để bước vào công việc người mẫu. Sau đó cô được tham dự vào các buổi casting quốc tế và tài năng dần dần được phát lộ.

Bản thân Clara Louis cũng tự nhận định rằng khi cộng tác với tất cả người mẫu khác cô vẫn không cho rằng mình sống trong cùng thế giới với họ. Sau quá trình đào tạo khoảng 3 tháng, từ tháng 9 năm 2019 cô bắt đầu được chú ý trong đó có Gucci.


Trong quá trình làm việc với các người đẹp khác tại Italia, cô từng chia sẻ rằng: Vẻ đẹp của các người mẫu khác rất hấp dẫn và rõ ràng tôi biết mình không nằm trong số họ, việc sử dụng hình ảnh của tôi một cô gái da màu chưa có ngoại hình chuẩn mẫu là một hình thức hướng đến số đông của các nhà mốt cao cấp bây giờ.


Chính cô cũng tự nhận xét việc tham gia công việc này cũng là một cách để cô nói với hàng triệu triệu cô gái khác chưa tự tin vào bản thân hãy tìm ra nét đẹp, thế mạnh của mình.Trong những năm gần đây, các thương hiệu thời trang thường xuyên sử dụng hình ảnh của người mẫu ngoại cỡ, người mẫu lớn tuổi, người mẫu khuyết tật v.v...như một cách để truyền thông và truyền bá hình ảnh của mình rộng rãi hơn tuy nhiên những người mẫu đặc thù như vậy số lượng cực hiếm hoi.
 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!