Các khóa học đã đăng ký

Cựu thí sinh đường lên đỉnh Olympia trở thành người mẫu catwalk điển trai

Nguyễn Tiến Đạt sinh năm 1996 đã từng tham gia gameshow "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2013, gần đây anh chàng có những hình ảnh cực soái trên trang cá nhân, đập tan định kiến mọt sách về một chàng trai ham học.

Chàng trai quê gốc Quảng Ninh chia sẻ việc đã từng tham gia cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" là kỉ niệm khó quên của anh, năm anh dự thi là năm thứ 14 và thời điểm đấy chương trình vẫn còn khá hot, ngày ấy anh đã khá ấn tượng giành giải nhì từ vòng thi tháng. Nói về ngoại hình thời điểm ấy anh cao 1m80 nhưng nặng chỉ có 54kg, một cò hương mọt sách chính hiệu.

Đã 6 năm kể từ anh lên sóng truyền hình lần đầu tiên, sau khi tốt nghiệp THPT và theo học tại Học viện Tài Chính-chuyên ngành kiểm toán (Hà Nội) Tiến Đạt ngoài đầu tư vào kiến thức đã quyết định cải thiện hình thể cò hương của mình. Theo chàng trai thì phần kiến thức nền tảng dĩ nhiên là quan trọng nhưng đối với người trẻ việc năng nổ tham gia các hoạt động thể chất, hoạt động ngoại khóa cải thiện kĩ năng mềm cũng rất quan trọng. Trong quãng thời gian sinh viên chàng trai đã tuân thủ chế độ dinh dưỡng và tập luyện tích cực, từ 1m80 nặng 54kg giờ anh cao 1m84 nặng 75kg.

Sau khi đã có hình thể cân đối, chàng trai may mắn bén duyên với công việc người mẫu. Anh đã một vài lần tham gia các chương trình catwalk chuyên nghiệp cùng với công việc làm người mẫu ảnh. Tuy thế Tiến Đạt cũng chia sẻ thẳng thắn anh không đủ khả năng hoàn toàn làm người mẫu chuyên nghiệp, anh đơn giản đang muốn học hỏi và tích lũy các kĩ năng mềm trong cuộc sống, hoạt động nghệ thuật cũng đem lại nhiều kiến thức mới lạ. Anh cũng xóa bỏ đi định kiến những chàng trai ham học thì chỉ có thể chuyên tâm nghiên cứu những gì hàn lâm, cũng đập tan luôn suy nghĩ cứ ai có ngoại hình đẹp thì đều não ngắn.

Trong quãng thời gian theo học tại Học viện Tài chính anh năng nổ tham gia các CLB, các hoạt động tập thể. Anh tham gia CLB người mẫu của trường đại học Ngoại thương - đây cũng là nơi anh tìm kiếm được một vài show diễn đầu tiên. Tiến Đạt từng giành một danh hiệu nhỏ về sắc đẹp là top 5 sinh viên thanh lịch Học viện Tài Chính.

Hiện nay Đạt đã về lại Hạ Long làm việc cho một ngân hàng, anh cũng chia sẻ anh cần có thời gian để tích lũy kinh nghiệm cũng như kiến thức trước khi dấn thân vào con đường kinh doanh riêng.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!