Các khóa học đã đăng ký

Gần 100 tuổi, người mẫu nữ già nhất thế giới vẫn phong độ

Bà Daphne Self đã 94 tuổi, ở tuổi mà tất cả người già đều không còn lao động được nữa thì bà vẫn là một tượng đài của cái đẹp và đam mê với nghề người mẫu.

Bà Daphne Self được sách kỉ lục Guiness chính thức công nhận là người mẫu già nhất thế giới năm 2014, bà có phương châm là cuộc sống chỉ chậm lại khi chết đi. Ở tuổi mà đa số người già khác đang vui vầy bên con cháu - thậm chí là nhiều người đã qua đời thì bà vẫn tiếp tục với đam mê của mình là công việc người mẫu.

Bà đã tham gia vào công việc người mẫu từ năm 1949, cách đây hơn 70 năm. Bà từng hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu như Olay , Eyeko, Dolce&Gabbana…bà cũng quá nhẵn mặt trên các tạp chí thời trang.Tại nước Anh bà đã được tặng huân chương vì cống hiến cho ngành thời trang.

khi 21 tuổi, năm 1949 bà đã bén duyên với công việc người mẫu. Lúc đó bà làm nhân viên cho một hãng thời trang ở một bộ phận áo khoác, khi có một cuộc thi sắc đẹp nho nhỏ và phần thưởng cho người chiến thắng là được xuất hiện trên tạp chí thời trang Reading & Berkshire. Sau đó bà cũng tham gia vào một khóa đào tạo người mẫu 3 tháng để đủ kĩ năng làm nghề.

Rõ ràng là khi đó công việc dành cho người mẫu khác xa bây giờ. Tại Anh quốc cũng chưa có tuần lễ thời trang London, sàn diễn của người mẫu họa hoằn mới có một show diễn ở các dịp khai trương các showroom thời trang. Bà đã từng quảng cáo cho các thương hiệu đồ ăn, thực phẩm, lên sàn diễn với gương mặt tự trang điểm chứ chưa chuyên nghiệp như bây giờ.

Sau khi kết hôn bà đã tạm dừng công việc người mẫu, đến tận năm 1988 bà được mời trình diễn tại tuần lễ thời trang London,Daphne Self quay lại công việc người mẫu mà khi đó bà đã hơn 60 tuổi.  Hiện tại các con của bà cũng ở độ tuổi 50,60 và có 4 đứa cháu ở độ tuổi 20.

Hiện tại bà vẫn có thu nhập cao ngất ngưởng trong làng thời trang dù đã gần 100 tuổi.

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!