Các khóa học đã đăng ký

Gucci làm show cực đỉnh - lần đầu tiên người mẫu diễn trên sàn trưng bày quay tròn

Trong tuần lễ thời trang Milan, màn trình diễn của Gucci đã khiến giới mộ điệu thời trang thực sự thỏa mãn với một phong cách trình diễn chưa từng có.

Gucci là thương hiệu mở màn cho Milan fashion week, thông thường thương hiệu mở màn và thương hiệu kết thúc thường là những màn diễn ấn tượng nhất. Chính xác Gucci đã gây ấn tượng với khán giả trực tiếp cũng như giới hâm mộ thời trang trên cả thế giới. Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã kì công xây dựng một sân khấu quay tròn khổng lồ khi người mẫu lần đầu tiên không hề catwalk mà khán giả vẫn chiêm ngưỡng được từng bộ trang phục và có rất nhiều nội hàm trong màn trình diễn này.

Trước khi show diễn chính thức được diễn ra, các khách mời khán giả có thể tham quan hậu trường make up cũng như chuẩn bị trước khi show diễn bắt đầu. Đây cũng là show diễn hiếm hoi khách mời được tham quan thoải mái vì thông thường hậu trường của sân khấu phải được giữ kín. Đây cũng là dịp mà giám đốc sáng tạo Alessandro Michele vinh danh những nghệ nhân sau ánh hào quang của sân khấu.

Khi chính thức show diễn bắt đầu, khán giả được mời về vị trí cũ và show diễn bắt đầu trong nền nhạc của Ravel, trong chính sân khấu quay tròn này khán giả sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ các bộ cánh thiết kế mới nhất của Gucci. Trong chính sân khấu này các stylist đã trực tiếp hỗ trợ các người mẫu thay đồ - dĩ nhiên là kín đáo. Người mẫu trong show diễn của Gucci không hề catwalk mà chỉ đứng yên. Có vẻ như ở Milan, người mẫu càng ngày càng tiến sát hơn quy chuẩn mà ma-nơ-canh làm bật lên trang phục.

Các thiết kế lần này của Gucci lấy cảm hứng chủ đạo là cổ điển, các thiết kế lấy ý tưởng từ váy nữ sinh, nữ tu, y tá... Xu hướng tối đa (Maximalism) được ứng dụng trong BST lần này với những thiết kế bèo nhún, xếp ren.  Một trong những điểm nhấn gây tranh cãi trong show diễn của Gucci lần này là thương hiệu lại tiếp tục thiết kế những mẫu váy bèo cho người mẫu nam.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!