Các khóa học đã đăng ký

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chính thức rút tên khỏi danh sách khách mời Hoa hậu Việt Nam 2020

Trước làn sóng phản đối của Anti-fan, Hương Giang chính thức tự rút tên mình khỏi danh sách dàn khách mời của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong thời gian vừa qua trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam, tất cả những post liên quan đến Hương Giang đều bị anti-fan phản đối bằng cách thả icon phẫn nộ kèm các hastag với nội dung tẩy chay nàng Hoa hậu chuyển giới. Trong danh sách khách mời của phần thi Người đẹp biển của Hoa hậu Việt Nam có sự xuất hiện của Hương Giang, ban tổ chức cũng như đạo diễn của chương trình trước sức ép của dư luận đã có nhiều công bố rằng sẽ không rút tên Hương Giang khỏi danh sách khách mời.

Tuy nhiên bản thân Hương Giang đã có một thư viết tay và gửi lời xin lỗi đến BTC Hoa hậu Việt Nam, cô chia sẻ: "Rất xin lỗi ban tổ chức vì Hương Giang phải xin phép rút lui khỏi chương trình, chúc chương trình diễn ra thật tốt đẹp". Theo người đẹp thì trước những lùm xùm vừa qua cô cần một thời gian để hoàn thiện bản thân.

Người đẹp đã thừa nhận rằng trước những ồn ào vừa qua cô đã xử trí kém linh hoạt. Trong thời gian tới cô xác nhận sẽ ít xuất hiện trên sóng truyền hình, ít hoạt động nghệ thuật và tập trung vào các công việc riêng.

Ban tổ chức của Hoa hậu Việt Nam đã xác nhận việc vắng mặt Hương Giang không làm ảnh hưởng đến lịch trình cuộc thi, đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ sắp xếp những phần trình diễn khác không kém phần hấp dẫn để thay cho sự vắng vặt của Hương Giang.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!