Các khóa học đã đăng ký

Hoàng tử Đan Mạch có ý định bỏ nghề người mẫu dù đắt show

Theo trang Standard sự xuất hiện của hoàng tử - theo đúng nghĩa đen Nikolai đã tạo nên một cơn sốt trong làng thời trang. Điều này hiếm khi xảy ra đối với một nam người mẫu bởi người mẫu nữ thường có ảnh hưởng hơn.

Tuy nhiên chàng trai nhà người ta, một hoàng tử theo đúng nghĩa đen: Vừa điển trai vừa gia thế này chắc chắn là một ngoại lệ của ngoại lệ. Hoàng tử Nikolai là con trai trưởng của Hoàng tử Joachim và Nữ Bá tước Frederiksborg - Alexandra. Ngoài là thành viên của Hoàng gia Đan Mạch, trong 3 năm gần đây anh còn được biết đến là gương mặt gây bão trong thế giới thời trang. Sinh năm 1999, nhờ gương mặt nam thần anh lần đầu xuất hiện trong show diễn của Burberry thuộc tuần lễ thời trang London năm 2018.

Dĩ nhiên khi đã chọn con đường tham gia các show diễn, các hình ảnh cá nhân của anh chàng điển trai này lập tức được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội - mặc dù anh không hề sử dụng các hình thức mạng xã hội, anh lập tức được giới chuyên môn chú ý. Nét đẹp của anh được so sánh là chỉ có thể thấy trong các tiểu thuyết ngôn tình. Anh có nét hao hao giống với tài tử điện ảnh Timothee Chalamet.

Ngoại hình cao gầy chuẩn size của người mẫu, anh được các thương hiệu đình đám trong thế giới thời trang yêu thích. Anh còn được coi là chàng trai vàng của Dior.

Hoàng tử Đan Mạch thường xuyên xuất hiện trong những bộ sưu tập của Dior, anh còn là gương mặt mở màn cho show xuân hè 2020 của thương hiệu nổi danh này. Không có gì phù hợp hơn mời một gương mặt thượng lưu để trình diễn bộ sưu tập dành cho giới thượng lưu. Rõ ràng là Dior rất thiện vị người mẫu trẻ tuổi này khi ngoài các show diễn, anh thường xuyên xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo khác của hãng.

Gia đình của hoàng tử không ép anh làm bất cứ việc gì với danh nghĩa gia tộc, cho nên anh tương đối thoải mái lựa chọn sự nghiệp sau này cho mình. Tuy đắt show, được giới chuyên môn chú ý nhưng chàng người mẫu nam triển vọng này dường như không quá mặn mà với nghề mẫu. Trong thời gian gần đây anh tương đối ít xuất hiện trong những show diễn thời trang, thời gian anh hoạt động nhiều nhất là 2 năm đầu anh bước chân vào nghề người mẫu. Vì không sử dụng mạng xã hội nên thông tin cá nhân của anh cũng ít lọt ra ngoài đến khi anh chính thức chia sẻ với Hola: "Anh không muốn nghề người mẫu trở thành công việc chính, việc tham gia công việc thời trang là những bước đầu tiên để anh tích lũy những bài học trong cuộc sống, hiện tại anh đang tập trung hoàn thành chương trình học kinh doanh của mình."

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!