Các khóa học đã đăng ký

Khắt khe những bước tuyển chọn trong show diễn thời trang Victoria's Secret

Show diễn Victoria's Secret đầu tiên được tổ chức năm 2001 và thời kì đỉnh cao là 2004-2006 khi mà dàn người mẫu của chương trình này được đánh giá là chuẩn mực của cái đẹp trong thời kì đó, sau gần 2 thập kỉ diễn ra chương trình thì show diễn thời trang hàng năm nay vẫn là một trong những chương trình được chờ đón hàng năm với ngành công nghiệp thời trang.

Với tiếng vang của chương trình cũng nhưng giá trị bộ đồ mà từng người mẫu khoác lên người ai cũng thấy bề nổi vô cùng hào nhoáng của các cô nhưng làm thế nào để có thể đứng vào hàng ngũ chân dài hùng hậu này thì lại là câu chuyện khác.

Tiêu chuẩn về hình thể

"Trên thế giới chưa có đủ 100 cô gái có đủ tiêu chuẩn để bước vào hàng ngũ Victoria's Secret" phát ngôn của Edward Razik cho thấy sự khắt khe trong tiêu chuẩn đầu vào của những người mẫu nội y này.

Chiều cao chuẩn của hàng ngũ này thường dao động từ 1m77 đến 1m83 cùng tỉ lệ các vòng 1 và 3 xấp xỉ 86 đường eo chưa đến 60. Cũng có một vài ngoại lệ với những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, ví dụ như những gương mặt người mẫu đình đám trên Instagram như Gigi Hadid, Cara Delevingne...

Độ tuổi khi mới tham gia vào mái nhà chung Victoria's Secret là 18-22 những người ở lứa tuổi trên đó là những người mẫu kì cựu của hãng.

Ngoài yêu cầu về hình thể còn các hạng mục khó đáp ứng khác về ngũ quan cũng như độ đẹp của mái tóc. Tỉ lệ mỡ trong cơ thể phải dưới 18% trong khi trung bình mỡ của phụ nữ là 25%.

Đánh cược sức khỏe để đạt được mục tiêu

Với thông số hình thể khó mà đáp ứng được trên dĩ nhiên các cô gái trẻ ôm mộng bước chân vào sàn diễn đỉnh cao Victoria's Secret vừa phải có chế độ dinh dưỡng kết hợp với chế độ tập luyện khắc khổ. Adriana Lima - một gương mặt kì cựu của nhãn hàng này đã bộc bạch:"Tôi không ăn đồ rắn nào 9 ngày trước khi lên sàn, và trước show diễn 12h đồng hồ không người mẫu nào dám uống nước". Tỉ lệ mỡ, cơ bắp trong cơ thể, độ tích nước của cô cũng bị chuyên gia dinh dưỡng theo dõi gắt gao trước mỗi show diễn. Kendall Jenner thì chỉ hấp thụ vào cơ thể 400 calories mỗi ngày (bằng 20% mức khuyến nghị của một phụ nữ).

Hãng nội y nổi tiếng cũng đưa ra thông điệp rõ ràng: "Nếu không ăn kiêng và tập luyện bạn sẽ bị loại". Thường các người mẫu phải tự bỏ thời gian tập luyện trước show diễn với chế độ tập luyện 6 ngày/tuần mỗi lần tối thiểu một giờ với những bài tập cardio, đấm bốc, barre...

Và quy trình casting tuyển chọn gắt gao

John Pfeiffer - giám đốc tuyển dụng của hãng Victoria's Secret cho biết quy trình casting đầu vào của hãng khắt khe không khác gì trong quân ngũ. Mỗi người đẹp chỉ có 2 phút để giới thiệu bản thân cũng như thể hiện kĩ thuật catwalk, những có tiềm năng ngoại hình sẽ được hỏi thêm một vài câu hỏi để đánh giá sự xử lí tình huống linh hoạt cũng như chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cũng như luyện tập. Việc casting này không loại trừ những người mẫu kì cựu của hãng, nếu không vượt qua vòng tuyển chọn này các thiên thần cũng có thể bị thay thế.

Sau vòng loại 100 người đẹp sẽ vào vòng trong khi catwalk với nội y màu đen trơn, sân khấu được đánh đèn hai bên để nổi bật khuyết điểm hình thể của từng người. Việc có được lựa chọn hay không phụ thuộc vào số lá phiếu của hội đồng bình chọn không có sự châm chước kể cả với những thiên thần của hãng.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!