Các khóa học đã đăng ký

Lesley Mac Lennan - cựu người mẫu 85 tuổi tái xuất trong những shoot hình

Hiện tại bà Lesley Mac Lennan đang sống trong viện dưỡng lão ở tuổi 85, bà đã cùng tạp chí Vogue có một buổi chụp hình. Theo cựu người mẫu, được làm công việc của một người mẫu như thời 60 năm trước khiến bà có cảm giác "như một giấc mơ".

Hơn 60 năm trước khi ở độ tuổi đôi mươi bà đã tạo dựng được danh tiếng trong giới thời trang quốc tế khi cộng tác với nhà thiết kế Yves Saint Laurents  ở Paris. Hiện tại bà mắc chứng bệnh dementia - một chứng bệnh suy giảm trí tuệ và đang sinh sống tại môt viện dưỡng lão tại hạt Surrey, đông nam nước Anh, bà cũng không bao giờ nghĩ rằng bà lại có thể tham gia một buổi chụp hình như một người mẫu nữa.

Cựu người mẫu Lesley ở thời hoàng kim cách đây hơn 60 năm

Đến viện dưỡng lão để thăm một người khác, nhiếp ảnh gia James Muller của tạp chí thời trang Vogue tình gặp cựu người mẫu Lesley Mac Lennan. Ông cho biết bị hoàn toàn thu hút bởi cách bà chuyển động và bàn tay của bà, nhanh chóng bắt chuyện với người mẫu ở tuổi 85 và có dịp trò chuyện về thời hoàng kim của bà cách đây hơn một nửa thế kỉ.

Nhiếp ảnh gia Muller chia sẻ: "Tôi tình cờ gặp bà và nghĩ rằng thật tuyệt vời nếu được phép tái chụp hình bà một lần nữa, tôi đã thử yêu cầu bà nhìn ở hướng chính diện mà một số cách pose hình đơn giản và bà đã thực hiện nó vô cùng hoàn hảo. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi chụp hình bà Lesley, bà đã có một cuộc sống đầy màu sắc và được phép góp một phần nhỏ vào cuộc sống của bà đối với tôi vô cùng ý nghĩa. Tôi sẽ không bao giờ quên những khoảng khắc này".
Trước buổi chụp nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã tham khảo các bức hình của minh tinh gạo cội Helen Mirren và người mẫu huyền thoại ở tuổi 88 Carmen Dell'Orefine để lấy cảm hứng. Buổi chụp hình cũng được sự hỗ trợ của ê kip chuyên nghiệp để cựu người mẫu có diện mạo hoàn hảo nhất.

Lesley Mac Lennan được các chuyên gia trang điểm hỗ trợ trước buổi chụp

Tại buổi chụp nhiếp ảnh gia James Muller còn bộc bạch: "Tuổi tác không đem lại khó khăn gì trong buổi chụp, Lesley vẫn là cô người mẫu năm nào". 

Bản thân cựu người mẫu Lesley cũng thổ lộ:"James khiến tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái, tôi rất hài lòng với ngày chụp hình này. Bộ trang phục thiết kế màu đỏ - đen rất phù hợp với tôi. Tôi vẫn nghĩ tất cả là giấc mơ".

Bộ trang phục được cựu người mẫu rất yêu thích

Charlie Hoare - giám đốc viện dưỡng lão phát biểu "Thật thú vị khi nghe về quãng đời làm người mẫu của Lesley, việc tìm ra mục đích của cuộc sống quan trọng với bất cứ giai đoạn tuổi tác nào. Đặc biệt trong viện dưỡng lão việc tìm ra động lực cuộc sống để thúc đẩy bản thân như Lesley đã làm sẽ rất tốt cho thể chất và tinh thần họ".

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!