Các khóa học đã đăng ký

Mix tủ đồ để mùa đông 2019 thật chất

Mùa đông năm 2019 không quá lạnh, điều này khiến chúng ta có thể ăn mặc chất hơn thay vì to lù lù vì quá nhiều quần áo. Cùng BYB update những phong cách cực chất mùa đông 2019 để không bị lạc thời nhé phái đẹp.

Mix đồ với áo khoác Blazer
Váy có thể mặc được với cực nhiều trang phục và blazer là một lựa chọn rất cool năm nay, nếu trời trở lạnh dĩ nhiên áo blazer có thể giữ ấm còn nếu vào giữa trưa ta hoàn toàn có thể cởi bỏ lớp áo ngoài mà không ảnh hưởng đến váy bên trong. Cách mix đồ này cũng tiết kiệm thời trang, chỉ mất 30s trước gương mà thôi.

Hack chiều cao tối đa với trendcoat

Trendcoat dài hơn và có tác dụng ăn gian chiều cao rất nhiều. Dĩ nhiên bạn sở hữu một thân hình người mẫu với dáng slimfit thì mặc gì cũng đẹp rồi, nhưng nếu bạn chỉ cao 1m50 thì phong cách này vẫn khiến bạn trông cao hơn thực tế rất nhiều. Váy bên trong bạn nên chọn chất bánh mềm và có độ bay, áo trendcoat bên ngoài nên chọn loại rộng hơn một size để có dáng oversize cực thời trang

Giữ ấm với áo len

Áo len có tác dụng giữ ấm siêu tốt nếu trời trở lạnh, nhưng nếu kết hợp tùy tiện thì rất phí công dụng của áo len. Với váy dài bạn vẫn có thể kết hợp được với hàng trăm mẫu áo len có sẵn trong tủ: Len cổ lọ,cổ tim, cổ tròn….

Váy với quần dài, tại sao không?

Việc mix đồ phong cách này đòi hòi bạn có gout thẩm mĩ một chút xíu nhé vì vốn dĩ hai trang phục này rất ít liên quan đến nhau. Đây là hai trang phục mùa hè được sử dụng cho mùa đông, kết hợp bừa bãi sẽ khiến set đồ luộm thuộm. Hãy chọn quần vừa vặn (năm nay có thể là quần ống rộng hoặc loe) và váy có độ xòe hợp lý. Lưu ý màu sắc của hai trang phục phải ăn rơ với nhau chứ đừng sử dụng set màu tương phản.

Chất ngất với boot cao cổ

Đây là cách mix đồ cổ điển, tối giản không hề khoa trương nhưng vẫn đảm bảo độ cool ngầu. Đây cũng là trang phục bạn mặc được từ năm nay qua năm khác mà không tốn thời gian mix.

Với vài cách mix đồ trên, chắc chắn trong tủ của bạn đã có sẵn một vài set mà không cần phải sắm thêm trang phục mới rồi đúng không?


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!