Các khóa học đã đăng ký

Ngắm vẻ đẹp của người mẫu cao nhất thế giới

Ekaterina Lisina nắm giữ kỉ lục Guiness là cô cái có đôi chân dài nhất thế giới, là vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp của Nga khi các bạn đồng lứa còn đang ở ghế nhà trường. Cô hiện nay khá thành công với tư cách là một người mẫu.

Theo RT, Ekaterina Lisna (31 tuổi) sở hữu chiều cao 2m03 hiện đang là người mẫu cao nhất trên thế giới. Cô bắt đầu chơi bóng rổ ở quê hương Penza nước Nga, với chiều cao này không dĩ nhiên cô có nhiều ưu thế trong các môn thể thao yêu cầu nhiều về hình thể sẵn có.

Năm 16 tuổi cô đã cao 1m98, Ekaterina chơi bóng rổ chuyên nghiệp từ khi mới 16 tuổi. Tài năng của cô gái được các chuyên gia thể thao chú ý tới, năm 19 tuổi cô kí hợp đồng với CLB bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu của Nga là CSKA. Năm 2006 cô giành huy chương quốc tế đầu tiên - ngôi Á quân trong World cup tại Đức. Chỉ hai năm sau cô giành huy chương đồng tại thế vận hội tại Bắc Kinh Trung Quốc.

Sau khi kết thúc sự nghiệp thể thao với nhiều thành công cô gái bất ngờ chuyển hướng sang thời trang với tư cách người mẫu. Việc cô trở thành một người mẫu thành công cũng là một điều hãn hữu trong giới thời trang vì chiều cao của cô dù sao vẫn hơi vượt ngưỡng quá dù ở quốc gia nào.

Cựu vận động viên chia sẻ: "Năm 24 tuổi tôi mới nhận ra rằng mình cũng quyến rũ và có một cơ thể săn chắc. Trước đó với chiều cao của mình tôi hơi ngại khi giao tiếp, giờ tôi nhận ra chiều cao vượt trội của mình cũng là một loại quyến rũ". Cô thường xuyên xuất hiện trong các tạp chí thời trang uy tín của xứ bạch dương.

Nga là quốc gia có chiều cao trung bình của nam giới là 1m78, nữ giới là 1m64 nên một cô cái cao trên 2m cộng với guốc sẽ khiến bất kì ai đứng cạnh cô chỉ với tới vai cô mà thôi. Việc một vận động viên có việc làm thêm là người mẫu hoặc người mẫu chuyên nghiệp không phải mới ở bất cứ quốc gia nào bởi hình thể của các vận động viên thường săn chắc sẵn và đủ yếu tố chiều cao, nhưng các trường hợp như Ekaterina Lisina chắc chắn là không có nhiều.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!