Các khóa học đã đăng ký

Ngắm vẻ đẹp như thiên tiên của người mẫu Thái Lan

Rossarin Klinhom là người mẫu Thái Lan được fan hâm mộ đặt cho biệt danh "hot girl nụ cười". Cô mang hai dòng máu Á - Âu của Thái Lan và NewZealand nhưng bản thân cô mang nét nhẹ nhàng Châu Á nhiều hơn.

Rossarin Klinhom là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dòng máu khi hội tụ hài hòa những ưu điểm của Á và Âu. Sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng thoát tục của Châu Á nhưng cô lại có ánh mắt sâu hút hồn người của phương Tây.

Cô hiện lại một trong những gương mặt vàng đang được ưu ái tại xứ sở Chùa vàng,  mỹ nhân đẹp không tì vét với số đo vòng cực chuẩn cùng làn da khỏe đẹp

Có rất nhiều lợi thế về hình thể nhưng cô phát triển hình tượng nhẹ nhàng cô ít khi chụp trang phục tắm và nội y và không bao giờ xuất hiện trong những bức hình phản cảm.

Cô có hơn hai trăm ngàn người theo dõi trên mạng xã hội, hàng post của cô nhận về hàng chục ngàn lượt yêu thích.

Cô thường lựa chọn những concept thời trang nhẹ nhàng, chính phong cách ngây thơ của cô lại khiến hàng trăm ngàn fan phát điên.

Sắc đẹp của cô được so sánh với minh tinh Hoa Ngữ Dương Mịch

Điểm giống thường được so sánh của cô là gương mặt ngây thơ lại đi kết hợp hài hòa với nét hấp dẫn sexy, thậm chí nhiều fan còn ưu ái đánh giá cô bắt mắt hơn nữ diễn viên Trung Hoa.

Hình tượng sạch sẽ trong sáng của cô lại được nhiều thương hiệu yêu thích chọn mặt gửi vàng

Không chỉ xinh đẹp nữ người mẫu còn rất có đầu óc kinh doanh, hiện tại cô đã có hãng thời trang riêng của mình. Cô thường chính mình thể hiện các sản phẩm của hãng, công việc kinh doanh đang vô cùng thuận lợi đem về cho cô nguồn lợi nhuận khổng lồ.

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!