Các khóa học đã đăng ký

Người mẫu chuyên nghiệp thấp nhất Việt Nam chỉ cao 1m55

Tên thật là La Thanh Thanh nhưng nhiều người biết đến cô với tên Fung La hơn, từng giành giải á quân Việt Nam's next top model năm 2016 với chiều cao 1m55 cùng gương mặt không quá nổi trội khiến cô gây chú ý nhiều hơn bao giờ hết.

Fung La sinh năm 1993 hiện đang hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh cô chắc chắn là người mẫu nấm lùn nhất Việt Nam hiện nay nhưng việc cô liên tục đắt show chụp hình cùng việc trở thành khách mời của nhiều tuần lễ thời trang Quốc tế lớn đã chứng minh rằng chiều cao chưa hẳn là tất cả đối với một người mẫu.

Xuất sắc chiếm ngôi vị Á quân chương trình truyền hình thực tế đình đám về người mẫu nhưng sự nghiệp nàng người mẫu lai (Việt-Hoa-Pháp) vẫn tương đối trắc trở khi rõ ràng chiều cao khiêm tốn của cô sẽ khiến cô rất khó xuất hiện trên sàn catwalk - dĩ nhiên không phải bàn đến kĩ năng, vì trong chương trình Việt Nam's next top model cô vượt qua rất nhiều thử thách về chuyên môn này, đồng thời gương mặt của cô không quá thị trường, nghĩa là xinh xắn đáng yêu nhẹ nhàng... Ngay khi đã có một danh hiệu lớn thì nhiều tín đồ thời trang vẫn chưa chấp thực sự chấp nhận cô.

Rõ ràng gương mặt của cô là hiếm của làng người mẫu Việt, công việc người mẫu có thể đại khái chia làm các dạng gương mặt sau: Một là xinh xắn ưa nhìn được đại đa số khách hàng yêu thích thì sẽ đắt show hơn, hai là độc dị cá tính thì chắc chắn số lượng show sẽ bị hạn chế nhưng họ là những gương mặt không thể thay thế. Chắc chắn Fung là thuộc vào top thứ 2, cô có phong cách thời trang không trùng lẫn dù có đứng giữa một dàn sao và phong cách pose hình của cô cũng độc đáo hơn bất cứ ai.

Khi khó có chỗ đứng trên sàn catwalk, cô tập trung vào ưu điểm của mình là pose hình trong các bức ảnh, các shoot hình của cô dù gợi cảm quyến rũ hay tinh nghịch vẫn có một chất riêng. Cô là một trong những người mặt đắt hàng đối với các thương hiệu.

Ngoài ra cô lấn sân dần sang diễn xuất và cũng thu được một số thành công ban đầu, cô từng xuất hiện trong MV When i cry (Dương Triệu Vũ) và Only you (Hoàng Tôn)... Với những thành công của cô nàng người mẫu cao 3 mét bẻ đôi này đã truyền cảm hứng cho những bạn trẻ có đam mê thực sự với thời trang.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!