Các khóa học đã đăng ký

Người mẫu hàng đầu thế giới từng bị ném đá vì thân hình không chuẩn người mẫu

Gigi Hadid là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới hiện nay. Cô là một trong những người mẫu thế hệ mới trong thời đại 4.0, xuất phát điểm cô là cô gái gây chú ý từ những pose cực xuất sắc trên mạng xã hội.

Ngành thời trang luôn thay đổi, cách 10 năm, 20 năm thì một chân dài được công nhận là một người mẫu chỉ có thể thông qua các tạp chí thời trang lớn. Họ sẽ theo một lộ trình như sau: Đáp ứng được chỉ số hình thể nhất định, được tập luyện và đào tạo về kĩ năng, tham gia các chương trình thời trang, xuất hiện và được công nhận bởi tạp chí thời trang lớn rồi trở nên nổi tiếng. Nhưng trong thời điểm 4.0 các người đẹp hoàn toàn có thể xây dựng hình ảnh cá nhân của mình trước, họ có thể chưa có số đo hoàn hảo như các người mẫu của thế hệ cũ nhưng với những hình ảnh lung linh xuất hiện trên mạng xã hội, họ có một lượng fan lớn và có ảnh hưởng nhất định, sau đó mới xuất hiện trên các sàn catwalk danh tiếng và các tạp chí thời trang...

Kendall Jenner, Gigi và Bella Hadid là một trong những số ít người mẫu đi ngược với thông lệ, họ có sức hút và ảnh hưởng trên instagram sau đó trở thành nàng thơ cho nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Đi ngược dòng nên con đường của họ dĩ nhiên gặp nhiều khó khăn khi liên tiếp gặp nhiều phản ứng trái chiều của công chúng cũng như đồng nghiệp. Có những ý kiến cho rằng họ đơn thuần chỉ là những gương mặt có sức hút online, còn số đo hình thể thực tế lại không đủ tiêu chuẩn xuất hiện trên các sàn catwalk. 

 

Khi sau khi tốt nghiệp trung học, Gigi vẫn có hình thể khá thô cứng của một vận động viên. Chính điều này khiến cô bị chỉ trích nhiều trong những lần xuất hiện đầu tiên trên sàn diễn. Trong thời điểm này khi xuất hiện cô cũng thường xuyên diện những trang phục kín đáo để che đi khuyết điểm cơ thể. Rất nhiều ý kiến cho rằng cô không xứng đáng trở thành người mẫu.

Jean Paul Gaultier chính là người đã khiến Gigi tỏa sáng thực sự, đưa cô tiếp cận với danh hiệu một người mẫu hàng đầu khi sẵn sàng đưa cô diện những bộ cánh khoe ra cơ thể, show ra những khác biệt về hình thể giữa từng cô gái bất chấp những ý kiến trái chiều.

Đầu tiên, cô bị đánh giá khá thô kệch và hơi mũm mĩm với một người mẫu chuyên nghiệp. Sau đó cô gầy xuống một cách chóng mặt, điều này dấy lên nghi ngờ cô sử dụng chất kích thích để giảm cân nhanh. Về vấn đề này cô đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trang Elle cô thẳng thắn chia sẻ cô mắc chứng bệnh Hashimoto - một bệnh về tuyến giáp. Việc mắc căn bệnh này khiến hệ trao đổi chất của cô rối loạn, việc dùng thuốc điều khi khiến cô gầy đi nhanh chóng cũng là một tác dụng phụ.

Trước những chê bai mang tính công kích cô đã đáp trả: "Tôi đại diện cho những người có hình thể chưa được chấp nhận trong giới thời trang nhưng tôi may mắn gặp được những nhà thiết kế, stylist thực sự có tài, họ biết rằng thời trang không thể cứ xưa cũ không thay đổi được".


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!