Các khóa học đã đăng ký

Nhan sắc các thí sinh trẻ nhất lọt top Hoa Hậu Việt Nam 2020

Trong top 35 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2020 có 4 cô gái vừa tròn 18, nghĩa là các cô chỉ vừa rời ghế THPT và đã may mắn lọt vào vòng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam này.

Nguyễn Thị Cẩm Đan, quê An Giang cô cũng là trường hợp đặc biệt khi duy nhất là cô gái tóc ngắn lọt vào top 35 Hoa hậu Việt Nam. Cô cũng có nỗ lực vượt bậc khi giảm 10kg trong 1 tháng để về số cân nặng là 50kg. Tuy lọt top 35 nhưng cô bị các chuyên gia đánh giá là kĩ năng catwalk yếu so với dàn thí sinh.

Nguyễn Lê Phương Thảo cao 1m 71, đến từ Vĩnh Long. Cô cũng được đánh giá là có gương mặt sáng tuy nhiên dường như các cô gái sinh năm 2002 đều có điểm yếu là khả năng trình diễn trên sân khấu không quá tốt và Phương Thảo còn có nhược điểm chí mạng nữa là không tự tin khi giao tiếp với đám đông.


Hoàng Tú Quỳnh cũng vừa đậu vào Đại học Thương Mại Hà Nội, cô cũng chỉ có kinh nghiệm khi giành giải học sinh thanh lịch cấp trường. Cô cũng được đánh giá tốt ở gương mặt và vóc dáng tuy nhiên chiều cao cô gái lại ở top dưới 1m70.

Nguyễn Thị Minh Trang với chiều cao 1m68 cũng là một trong những thí sinh vào top 35 nhưng khán giả và giới chuyên môn còn rất hoài nghi về khả năng của cô. Cô được vào thẳng top 35 sự bình chọn thẳng của khán giả.

18 tuổi, việc lọt top 35 đã là rất đáng chúc mừng đối với những cô gái ít kinh nghiệm, tin rằng thời trang trong ngôi nhà chung Hoa hậu Việt Nam 2020 còn rất nhiều các cô sẽ tiếp tục được bồi dưỡng về kĩ năng cần thiết.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!