Các khóa học đã đăng ký

Sinh viên ngành sư phạm rẽ hướng thành công khi làm người mẫu ảnh

Chen Zi, hiện nay cô vẫn chưa quá nổi tiếng tại thị trường thời trang Trung Quốc nhưng chắc chắn sẽ là nhân tố nổi trội. Gia nhập làng mốt tương đối muộn (cô sinh năm 1995) nhưng cô được chú ý bởi gương mặt thuần khiết thuần Á Đông.

Theo học tại Đại học sư phạm Hàng Châu, người đẹp mong muốn trở thành cô giáo chứ không phải là người mẫu. Nhưng chắc chắn với một hồng nhan như Chen Zi thì những công việc liên quan đến sắc đẹp sớm hay muộn cũng sẽ bén duyên với cô, trong lúc theo học sư phạm cô nàng đã được chú ý đến nhiều nhờ ngoại hình nữ thần.

Nếu nói về mặt chuyên môn thời trang, Chen Zi chắc chắn không thể trở thành người mẫu trên sàn catwalk bởi cô chỉ sở hữu chiều cao 1m63, còn người mẫu catwalk chuyên nghiệp tại Trung Quốc không dưới 1m75. Nhưng với gương mặt ăn hình, cùng hình thể nóng bỏng- cô nặng 46kg, số đo 92-67-85 thì chắc chắn cô là lựa chọn của nhiều thương hiệu thời trang.

Với đất nước mà nền thương mại điện tử phát triển như Trung Quốc, các cô gái như Chen Zi có nhiều cơ hội để trở thành người mẫu cho thương hiệu này. Bản thân công việc người mẫu ảnh không yêu cầu chiều cao nhưng đặc biệt ưu ái những người mẫu có gương mặt cuốn hút như cô. Cô có một nốt ruồi ngay môi dưới khiến gương mặt càng duyên dáng thu hút sự chú ý.

Cô sở hữu lượng fan khá đông đảo, gần một triệu người theo dõi trên MXH Weibo của Trung Quốc. Để có vóng dáng đẹp cô dành kha khá thời gian cho Yoga và gym. Với lợi thế vòng 1, cô khá thường xuyên up những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân và cũng nhờ thế cô có một lượng lớn các thương hiệu liên quan đến nội y và đồ thể mời hợp tác.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!