Các khóa học đã đăng ký

Teen xứ kim chi ưa chuộng streetwear trong mùa đông năm nay

Các trang phục như áo hoodie in logo, giày sneaker, mũ lưỡi trai chất streetwear được các bạn trẻ xứ sở kim chi lựa chọn trong năm nay.

Thời trang Hàn Quốc luôn đánh mạnh vào những mẫu thiết kế trẻ trung, năng động mà đối tượng tiềm năng là các bạn trẻ. Cùng BYB điểm qua những mẫu trang phục cũng như cách phối màu thật hợp mốt trong mùa đông năm nay.

Trong khuôn khổ các tuần lễ thời trang tại Hàn Quốc luôn có những góc chụp đẹp để các tín đồ thời trang phô diễn gout thẩm mỹ của mình. Năm nay, các mẫu quần Jeans hoặc short kết hợp với áo hoodie vẫn được nhiều người yêu thích.

Không cần quá rườm rà một chiếc áo nỉ hoặc hoodie với gam màu sáng hoặc trung tính vẫn được rất nhiều. Các tín đồ thời trang xứ Hàn thường chọn áo có logo hãng MLB - một hãng thời trang nổi tiếng cho người trẻ tại Hàn rất được chuộng do tính năng động của trang phục.

Với không khí lạnh vừa phải một chiếc áo hoodie rất dễ kết hợp với nhiều loại quần, nếu kết hợp với một chiếc quần short sẽ vừa tinh nghịch vừa sexy. Mẫu áo này cũng tiện kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác như túi, mũ...

Áo bomber cũng là lựa chọn tối ưu dành cho các bạn trẻ, nhớ mix thêm các loại mũ lưỡi trai hoặc nón xô sẽ làm set đồ chất hơn nhiều.

Nếu thời tiết trở lạnh hơn ở miền Bắc có thể lựa trong tủ đồ một chiếc áo phao hoặc áo lông sẽ vừa thời trang vừa ấm áp

Với tất cả các loại đồ vừa kể trên, giày chunky sneaker và túi belt bag khi kết hợp chung đều rất thời thượng nhé các bạn.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!