Các khóa học đã đăng ký

Thiếu gia làm người mẫu "vì đam mê"

Paing Takhon không chỉ nổi tiếng nhờ vẻ ngoàsi lãng tử điển trai, anh còn nức tiếng là một thiếu gia với gia tài khổng lồ.

Sinh năm 1996 tại Myanmar Paing Takhon nổi tiếng cả tại quê nhà và Thái Lan, anh là gương mặt người mẫu cho nhiều hãng thời trang và công nghệ, ngoài ra anh còn khá đa tài khi là một MC, diễn viên. Hiếm có chàng trai nào đồng thời vừa sở hữu vẻ đẹp bụi bặm nam tính vừa có gương mặt đẹp không tì vết như anh, hiện tài khoản mạng xã hội của anh có hơn 1 triệu lượt follow.

Trên đây chưa phải những thông tin khủng nhất về nam thần này, anh còn là ngôi sao trong giới quý tộc khi là con của chủ ngân hàng United Amara một trong tứ hoàng trong những ngân hàng tại Myanmar.

Đẹp trai, độc thân, dòng dõi trâm anh thế phiệt nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Paing Takhon là một chàng trai mang nhiều hoài bão, anh có dự định với những kế hoặc kinh doanh riêng với một thương hiệu làm đẹp tên Khon.

Chàng người mẫu này được cộng đồng mạng dành nhiều lời có cánh khi sở hữu gương mặt đẹp không góc chết bất chấp cả những bức hình chụp lén.

Tuy là người thừa kế của khối tài khoản lớn không tưởng nhưng đời sống cá nhân được chia sẻ của anh khá giản dị, hầu như chỉ xoay quanh những sự kiện mà anh đang tham gia.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!