Các khóa học đã đăng ký

Xử lý chuyên nghiệp của người mẫu Thúy Hạnh khi bị ngã trên sân khấu

Ngày 3/12 vừa qua trong show thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã quy tụ nhiều người đẹp nổi tiếng trong làng thời trang như người đẹp tây đô Việt Trinh, siêu mẫu Hà Anh... và cặp đôi người mẫu song sinh đầu tiên của Việt Nam là Thúy Hằng - Thúy Hạnh cũng có mặt trong show diễn.

Hầu như tất cả người mẫu trình diễn trong show I AM Superstar của nhà thiết kế trẻ Chung Thanh Phong là những người mẫu hàng đầu của Tp. Hồ Chí Minh, kể cả Thúy Hằng-Thúy Hạnh là có đến 8 veddette trong chương trình.

Người mẫu Thúy Hạnh, vedette thế hệ đầu của làng mẫu Việt

 

Phần trình diễn của Thúy Hằng-Thúy Hạnh là catwalk đôi, một kĩ thuật tương đối phổ biến của người mẫu khi hai người mẫu cùng trình diễn song song với nhau. Trên đường về chiếc giày cao gót của Thúy Hạnh bất ngờ bung gót khiến người mẫu vấp ngã trên sân khấu, phần đầu gối người đẹp va đập mạnh với sàn sân khấu đến rớm máu. Việc xử lí sân khâu của cả hai người mẫu đều cực chuyên nghiệp, Thúy Hạnh dù vấp ngã nhưng không bỏ phần trình diễn mà tiếp tục catwalk với đôi chân chảy máu.

Sự cố xảy ra mặc dù tất cả các người mẫu đều đã có buổi tổng duyệt chương trình trước đó, cũng để biết mình sẽ sử dụng những trang phục gì trên sàn diễn nhưng dù có kĩ càng như thế nào thì việc đôi khi có những sự cố như thế này cũng khó tránh.

Thực tế việc người mẫu gặp tai nạn nghề nghiệp trên sàn diễn không hiếm khi họ catwalk trên những đôi giày cao gót từ 15-20cm là bình thường, chưa kể đến không phải đôi giày nào cũng hoàn toàn vừa vặn với chân người mẫu. Việc di chuyển trong những trang phục của các nhà thiết kế cũng khó khăn hơn là trang phục ứng dụng...thông thường trong một show diễn các sự cố về trang phục hoặc giày của người mẫu diễn ra khá thường xuyên. Tuy thế, việc xử lý của người mẫu như thế nào khi gặp sự cố lại cho thấy mức độ chuyên nghiệp của người mẫu, với Thúy Hạnh việc vẫn làm cực tốt công việc của mình không ảnh hưởng đến show diễn đã chứng minh đẳng cấp đàn chị của cô.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!