Các khóa học đã đăng ký

Người mẫu Lê Minh Phượng - Top 10 Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam)

Lê Minh Phượng - Top 10 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022

Người mẫu Lê Minh Phượng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đoạt giải thưởng thí sinh được bình chọn nhiều nhất Popular Vote và trở thành một trong mười gương mặt nổi bật thuộc Top 10 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022. 

Lê Minh Phượng là một cô gái tài sắc vẹn toàn. Cô sở hữu một khuôn mặt khả ái, ưa nhìn cùng làn da đẹp trắng sáng và thân hình mảnh mai, duyên dáng. Cùng với chiều cao 1m72, cô dễ dàng được các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang, thương hiệu làm đẹp yêu mến và tin tưởng chọn lựa để đồng hành cùng thương hiệu của mình. 

Bên cạnh những lợi thế về ngoại hình và sắc vóc, người mẫu Lê Minh Phượng luôn được các đối tác cũng như người hâm mộ đánh giá cao vẻ đẹp trí tuệ, tư duy sáng rõ, khả năng giao tiếp, khả năng truyền đạt và tài năng MC thông qua giọng nói nội lực, truyền cảm và ấm áp. 

Ít ai biết rằng, trước những thành tích nổi bật tại Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Phượng đã nhiều lần mang lại vinh quang về cho vùng đất quê hương Cao Bằng bởi thành tích học tập và thể thao ấn tượng, như Huy chương Bạc môn Đẩy gậy Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cao Bằng 2015, Huy chương Đồng môn Bóng rổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cao Bằng 2014 và Giải khuyến khích môn Ngữ văn tỉnh Cao Bằng 2015.

 

Sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào ngỡ rằng Minh Phượng chỉ phù hợp với phong cách tiểu thư, thanh lịch nhưng ngựa chiến của Học viện đào tạo BYB Academy cân đẹp đủ loại phong cách từ cá tính, quyến rũ, nền nã và khoẻ khoắn.  

 

 

Một số hình ảnh Minh Phượng đồng hành cùng các thương hiệu đối tác trong hoạt động quảng bá. 

 

 

Liên hệ với BYB Academy để book Lê Minh Phượng dưới các hình thức sau:

SDT: 0359911155 (Thanh Huyền) hoặc 0943441173 (Việt Tùng)

ADD: 84 Mai Hắc Đế - Hà Nội

Chat với Fanpage để được trả lời nhanh nhất.

Hoặc chat trực tiếp với Founder Thanh Huyền của BYB Academy.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!