Các khóa học đã đăng ký

Chương trình thời trang trong Lễ chuyển giao công nghệ thương hiệu US IL YUN

Năn 2020 là một năm khó khăn với hầu hết doanh nghiệp nhưng Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo người mẫu BYB vẫn phát triển vượt mức mong đợi. Các người mẫu của BYB Academy có mặt trong chương trình thời trang của Lễ chuyển giao công nghệ thương hiệu US IL YUN.

Incom Việt Nam là công ty truyền thông đa mảng, chức năng chính của BYB là cung cấp những người mẫu cho thị trường, đào tạo những cô gái có tiềm năng cho các cuộc thi sắc đẹp trong nước và Quốc Tế.
Ngoài ra Incom còn tổ chức những sự kiện liên quan đến thời trang, các lễ hội Văn Hóa. Cùng ngắm những học viên của trung tâm đào tạo người mẫu BYB Academy trong trang phục áo dài My Color.

Giám đốc Incom Việt Nam - Huấn luyện viên Thanh Huyền Nguyễn cùng các người đẹp tập chương trình trước khi show diễn chính thức diễn ra.

Các học viên của trung tâm đào tạo Hoa hậu BYB Academy được trải nghiệm trên các thực tế từ rất sớm.

Các bạn trẻ thường "gia nhập" ngôi nhà chung BYB academy từ khi 13-14 tuổi, đến 15-16 tuổi là đã trình diễn trong các chương trình thời trang lớn của cả nước rồi. Để đến khi đủ 18 tuổi là có thể chinh chiến trong các sàn đấu nhan sắc lớn của cả nước và Thế giới.

Chương trình sôi động với những màn khuấy động của vũ đoàn

Không khí cũng cực bùng nổ với bàn DJ

Ngôi sao của chương trình là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!