Các khóa học đã đăng ký

Người đẹp đăng Quang Hoa hậu thế giới Lào bị tố mua giải và gian dối

Phongsavanh Souphavady - người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới Lào ngày 31/3 vừa qua bị người hâm mộ cuộc thi tố rằng cô dùng quyền lực gia đình để làm ảnh hưởng kết quả cuộc thi, đồng thời không trung thực trong lúc đăng kí tuổi tác.

Tối ngày 31/3 chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới Lào được tổ chức tại Viêng Chăn, người chiến thắng chung cuộc sẽ đại diện Lào tham gia Hoa hậu Thế giới tổ chức cuối năm nay. Người đẹp giành chiến thắng chung cuộc là Phongsavanh Souphavady tuy nhiên ngay sau đêm đăng quang rất nhiều người đã đổ về tài khoản mạng xã hội cá nhân chỉ trích.

Theo người hâm mộ cuộc thi cho biết, cô sinh năm 1991 - là đã 30 tuổi chứ không phải 26 tuổi như đã khai. Một tài khoản chia sẻ: "Năm 2007 cô ấy đã tham gia một cuộc thi, lúc ấy cô ta 16 tuổi thì bây giờ phải 30 tuổi chứ không thể có chuyện 26 tuổi được, Phongsavanh không xứng đáng với vương miện".

Nhiều người khác cho biết tân Hoa hậu có một gia thế cực khủng và chắc chắn đã dựa vào gia thế để làm ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi. "Cô ấy là một kẻ giả dối, chúng tôi biết đấy là ước mơ của cô nhưng người hâm mộ không bao giờ ủng hộ cô trong một cuộc thi thế giới".

Trước làn sóng tẩy chay của người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp nước Lào, tân Hoa hậu Phongsavanh vẫn chưa có lên tiếng chính thức.

Hiện tại tân Hoa hậu sống tại thủ đô Viêng Chăn, cô từng theo học Đại học kinh doanh NUS - Đại học quốc gia Singapore, có bằng Cử nhân Kế toán và Quản lý tài chính Đại học Portsmouth, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngành Tài chính Ngân hàng Đại học Bangor.

 


Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!