Các khóa học đã đăng ký

Người về hưu tại Hàn Quốc nô nức học catwalk để trở thành người mẫu

Hàn Quốc, Nhật Bản là những quốc gia mà dân số đang già hóa nhanh chóng, gần đây Trung Quốc cũng thêm mình vào danh sách này. Khi mật độ dân số già đi thì họ cũng muốn tham gia vào hoạt động của người trẻ và các dịch vụ cho lứa tuổi này cũng nhiều hơn.

Riêng tại Hàn Quốc theo thống kê thì khoảng 50 năm nữa trên 50% dân số của quốc gia này sẽ già hơn 65 tuổi. Trong năm 2019 tỉ lệ người trên 65 của Hàn đang là 15% với tỉ lệ sinh ít mà y học cực tiến bộ khiến tuổi thọ người già của quốc gia này rất cao. Viện phát triển Công nghiệp Y tế Hàn Quốc ước tính rằng thị trường phục vụ dân số già, được đặt tên là "Nền kinh tế bạc" sẽ phát triển đạt mức 61,2 tỉ USD trong năm 2020 mà trong đó thời trang chiếm phần không nhỏ.

Các lớp học, các câu lạc bộ dành riêng cho người già được thành lập rất nhiều . Các chương trình dành cho người già tại Hàn Quốc vượt qua cả sự mong đợi của chính phủ. Một học viện đào tạo người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc chia sẻ rằng các học viên của họ có độ tuổi từ 50-60, các bài tập hình thể và di chuyển rất có ích đối với cơ bắp và cả trí nhớ của những người trong độ tuổi này.

Không chỉ ở các học viện chuyên nghiệp, một trung tâm phúc lợi xã hội ở Songpa đưa các bài tập catwalk vào như một hình thức tập luyện-giao lưu đối với những người về hưu hàng tuần của trung tâm.

Bà Yoo Sung Lae cho hay hồi trẻ bà đam mê thời trang và muốn làm diễn viên, tuy nhiên do bà lập gia đình và sinh con từ rất sớm nên không theo đuổi được ước mơ. Thực tế đây là lí do của hầu hết những học viên đang theo đuổi môn nghệ thuật này, người mẫu Kim Chil Doo 66 tuổi nổi danh của Hàn Quốc cũng vì lí do này mà trở nên nổi tiếng, khẳng định rằng ông là người mẫu già đầu tiên của Hàn Quốc nhưng trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều nữa.

Người già không có nhiều việc có thể làm lúc về hưu, những bài tập luyện, những thử thách mới đối với họ mang về cho họ nhiều niềm vui và những ước mơ mới. 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!