Các khóa học đã đăng ký

Nữ vận động viên đoạt HCB Sea Game môn kiếm chém đắt show làm người mẫu vì quá xinh đẹp

Trong thị trường làng mẫu thế giới cũng như Việt Nam không ít trường hợp các vận động viên từ nhiều môn thể thao tạt sang hướng làm một người mẫu dù là chuyên hay chỉ là công việc phụ. Bởi vốn dĩ những vận động viên đã có hình thể rất cân đối.

Lê Minh Hằng cũng là một trường hợp như thế, cô vừa xuất sắc giành Huy chương bạc kì Sea Game 30 vừa qua với nội dung đồng đội môn kiếm chém. Thua sát nút Thái Lan với tỉ số 40-45 nhưng có lẽ người hâm mộ đã không còn quá quan tâm đến danh hiệu của các cô sau bức ảnh được đăng tải trên trang các nhân của các cô.

Tuy có lợi thế về hình thể, nhưng phải nói rằng không có nhiều vận động viên nữ tình cờ sở hữu nhan sắc hot girt như Minh Hằng và đồng đội. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, người hâm mộ bắt đầu tìm kiếm sâu hơn về các hoạt động trước đó, cô nàng vốn dĩ đã có lượng fan khá khá (xấp xỉ 10k người) nhờ gương mặt xinh đẹp.

Ngoài công việc chính là một vận động viên kiếm thuật, từ trước cô đã tham gia gia công việc của một người mẫu với những concept chụp hình thời trang. Rõ ràng, với thành tích mới đạt được thì Lê Minh Hằng đã có thêm rất nhiều người quan tâm. Sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ Sea Game cô đã bắt đầu có thêm những lời mời từ những thương hiệu thời trang, mĩ phẩm.

Công việc người mẫu tương đối tự do, cô có thể lựa chọn theo đuổi như một nghề chuyên nghiệp nhưng vẫn hoàn toàn có thể chạy show mà không làm ảnh hưởng đến lịch trình tập luyện của đội tuyển.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!