Các khóa học đã đăng ký

Zara thực hiện các concept chụp hình bằng cách gửi sản phẩm đến tận nhà người mẫu

Thương hiệu Zara có tuyên ngôn không ngán dịch bệnh bằng cách gửi các bộ sản phẩm đến tận  tay người mẫu, các concept chụp hình sẽ được người mẫu thực hiện tại nhà riêng.

Zara cũng như nhiều thương hiệu thời trang khác trong tình hình dịch bệnh phức tạp đều buộc phải đóng cửa chuỗi phân phối. Tuy nhiên các hãng thời trang lớn này đều không thể dừng hoàn toàn các hình thức kinh doanh, để thích nghi trong tình hình khó khăn chung này các bộ sưu tập mới vẫn được đều đặn tung ra và vẫn phải cần hình ảnh mới cho các sản phẩm này.

Giờ đây không thể thực hiện các concept chụp hình mới khi mà cả ê kíp từ nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia trang điểm và cả người mẫu đều đóng cửa ở trong nhà. Zara đã có nước đi táo bạo khi gửi sản phẩm để người mẫu "tự xử", các người mẫu sẽ lựa chọn tự makeup hoặc để mặt mộc trong các bộ sưu tập này.

Zara - một thương hiệu thời trang của Tây Ban Nha, quốc gia đang trong top những quốc gia ảnh hưởng vì dịch bệnh nên trong một sớm một chiều mọi việc sẽ khó đi vào quỹ đạo trước đây. Nhưng bất chấp khó khăn thế nào, trang web chính thức của hãng lại chưa bao giờ đa sắc màu và nhộn nhịp đến thế, các bộ hình của người mẫu lại đa sắc diện và vui vẻ hơn nhiều với các concept được tự sáng tạo bởi người mẫu.

Các trang phục vẫn được người mẫu đều đặn tự chụp với bối cảnh được tận dụng tối đa tại nhà riêng của người mẫu, bước đi táo bạo này được giới hâm mộ khá yêu thích khi mà một trang web thời trang lại sống động như một trang blog cá nhân của người mẫu vậy.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!