Các khóa học đã đăng ký

Bà tiên Vera Wang - Đế chế áo cưới của người phụ nữ 71 tuổi

Thương hiệu áo cưới của Vera Wang sở hữu hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới, tổng giá trị tài sản của bà lên tới khoảng 600 triệu USD. Thương hiệu áo cưới của bà được ví như một đế chế khi rất nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra 3.000 - 6.000 USD để sở hữu một mẫu váy cưới.

Trong khi hầu hết phụ nữ cùng lứa tuổi đã an hưởng tuổi già thì Vera Wang vẫn đang trên con đường làm đẹp cho các cô dâu, ngoài rất nhiều câu chuyện li kì về việc bà gia nhập thế giới thời trang cho đến chuyện tình duyên lận đận của bà... Vera Wang còn khiến người hâm mộ trầm trồ về vóc dáng của mình, ở tuổi 71 khi vết hằn của thời gian in rõ trên gương mặt của bà thì vóc dáng siêu gầy cùng đôi chân thon dài vẫn khiến nhiều thiếu nữ phải ghen tỵ.

Sinh năm 1949 tại Mỹ, bà được tiếp cận thế giới thời trang từ rất sớm. Từ nhỏ bà đã được mẹ (một thông dịch việc của Liên Hợp Quốc) đưa đi tham dự những sự kiện thời trang, kiến thức về thời trang của bà đã được tích lũy từ rất sớm. Năm thứ 3 học đại học bà làm thêm tại cửa hàng của  Yves Saint Laurent, tại đây bà đã gặp Patiky Stein - một trong 2 giám đốc của Vogue lúc bấy giờ. Patiky Stein đã nói với Vera liên lạc lại với bà sau khi ra trường, một cách kì lạ Vera đã tin đây là sự thật. Chính cuộc gặp gỡ này đã thay đổi hoàn toàn Vera, sau khi ra trường bà đã liên lạc lại với Stein và thật sự được nhân vào làm ở Vogue. 

Vera thăng tiến một cách nhanh chóng trở thành quản lý, trợ lý rồi thành biên tập của Vogue, bà là một trong những biên tập viên trẻ tuổi nhất của tạp chí thời trang này. Tuy thế, bà lại không may mắn khi giành vị trí tổng biên tập, năm 1987 bà rời khỏi Vogue sau 15 năm gắn bó.

Cuộc hôn nhân của bà với Arthur Paul Becker năm 1989 cũng tốn không ít giấy mực của báo chí thời điểm bấy giờ (cuộc hôn nhân của bà kéo dài 23 năm), lập gia đình ở tuổi 40 Vera đã rất loay hoay trong việc lựa chọn áo cưới, chính cảm xúc này đã đưa Vera đặt nền móng để xây dựng nên đế chế áo cưới của mình. Bà đã tự tay thiết kế nên chiếc váy cưới của mình, đó cũng là mẫu váy cưới đầu tiên của thương hiệu Vera Wang.

 Cũng rất nhiều người cho rằng chồng cũ-người đã chung sống với bà 23 năm, ông Arthur Paul Becker đã góp không ít công sức cho việc xây dựng nên đế chế này.

Năm 1990 showroom đầu tiên của Vera mang tên Bridal House ở Madison- Đại lộ thời trang của Newyork, Mỹ được khai trương. Trong suốt 30 năm, mỗi mùa cưới Vera lại đem đến những mẫu thiết kế độc đáo phục vụ phụ nữ hiện đại. Luôn khắt khe với bản thân và thương hiệu mang tên mình, áo cưới của bà đã được nhiều người nổi tiếng tin tưởng như Chelsea Clinton, Karenna Gore, Ivanka Trump, Campbell Brown, Kim Kardashian...

Hiện nay thương hiệu áo cưới của bà chắc chắn là một trong những thương hiệu đình đám nhất thế giới.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!