Các khóa học đã đăng ký

Thiên tài thời trang 9 tuổi của Nhật Bản

Hơn 600.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Coco Hamamatsu  là một biểu tượng thời trang khi mới 9 tuổi. Cô thu hút sự chú ý khi biết cách phối đồ cực chất.

Ngay từ lúc hình thành ý thức, cô nhóc đã tự lựa chọn cho mình đồ mặc theo lời cha mẹ của cô kể lại. Trong độ tuổi tất cả các em bé đồng lứa còn đang thích váy công chúa, những trang phục Hello kitty sặc sỡ thì Coco Hamamatsu  đã hình thành cách ăn mặc cực kì tinh tế.

Trang phục ưa thích của cô khi sự dụng phối lại với nhau thường là các món đồ đắt tiền của hãng: Gucci, Fendi, Burberry... Các thương hiệu rất ưu ái cô bé khi để cô bé tự phối những món đồ của hãng theo sở thích của cô, các lựa chọn hàng đầu của Coco Hamamatsu  thường là nhiều màu kết hợp với nhau theo xu hướng streetwear.

Cô bé nhiều lần xuất hiện trên những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như Vogue, Vice...Coco cũng thường xuyên được gửi vé mời tới những sự kiện, những tuần lễ thời trang đình đám trong và ngoài nước cùng với những ngôi sao tên tuổi. Giới chuyên môn đánh giá cô là thiên tài thời trang với gu thẩm mỹ cực cao.

Coco Hamamatsu cũng có một nền tảng cực vững chắc khi cha mẹ sở hữu thương hiệu thời trang Funtique ở Harajuku, Tokyo, Nhật Bản. Không quá ngạc nhiên khi cô bé 9 tuổi được định hướng từ rất sớm.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu về công ty truyền thông Incom Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo BYB?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động mà Incom Việt Nam đã thực hiện
Các hoạt động và sự kiện Incom Việt Nam đã tổ chức có ở đây, bạn tham khảo nhé.
Câu hỏi thường gặp

Incom Việt Nam là công ty truyền thông chủ yếu hoạt động trong thị trường thời trang và cung cấp diễn viên cho các MV, TVC, viral videos...

BYB là trung tâm trực thuộc công ty truyền thông Incom với mục đích tạo nguồn cho các chương trình thời trang & và sự kiện do Incom thực hiện cũng như của các đối tác của công ty

Sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể cơ hội trở thành người mẫu thời trang, người mẫu catwalk hoặc diễn viên cho các film ngắn, film quảng cáo doanh nghiệp

Với tất cả các khóa học, học viên có thể học thử 01 buổi kĩ năng cũng như nghe tư vấn của các chuyên gia.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!